Mua máy đóng gói khăn giấy ướt ở đâu tốt?

Đối với những cơ sở sản xuất khăn ướt quy mô lớn thì việc đóng gói bằng phương pháp thủ công vừa không đảm bảo chất lượng vệ sinh vừa không đảm bảo năng suất hiệu quả.

Lượt xem: 1242

Đối với những cơ sở sản xuất khăn ướt quy mô lớn thì việc đóng gói bằng phương pháp thủ công vừa không đảm bảo chất lượng vệ sinh vừa không đảm bảo năng suất hiệu quả. Chính do đó việc lựa chọn sản phẩm máy đóng gói khăn giấy ướt chất lượng tốt sẽ giúp đáp ứng tất cả những tiêu chí trên. Vậy nên mua máy đóng gói khăn giấy ướt ở đâu chất lượng tốt chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang muốn biết câu trả lời nhất.

>>> Mua máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ ở đâu?

>>> Các phương pháp đóng gói sản phẩm

Lợi ích của máy đóng gói khăn giấy ướt

Rút ngắn thời gian lao động

So với phương pháp đóng gói thủ công thì việc sử dụng máy đóng gói khăn giấy ướt sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực. Việc sử dụng máy đóng gói sẽ giúp rút ngắn tối đa thời gian đóng gói khăn ướt hơn rất nhiều lần so với đóng gói bằng tay. Trong một phút việc sử dụng máy đóng gói có thể đóng gói đến hàng chục sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Lợi ích của máy đóng gói khăn giấy ướt 1

Máy đóng gói khăn ướt giúp tiết kiệm thời gian lao động

Đảm bảo vệ sinh

Đối với sản phẩm khăn ướt thì an toàn vệ sinh luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Đối với việc sử dụng phương pháp thủ công đóng gói có thể dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn dễ dàng hơn cực kì nguy hiểm. Tuy nhiên với việc sử dụng máy đóng gói khăn giấy ướt thì sẽ hạn chế tối đa hiện tượng này giúp đảm bảo vệ sinh tối đa.

Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng phương pháp đóng gói thủ công sẽ tốn rất nhiều chi phí do phải thuê nhân công lao động. Tuy nhiên việc mua máy đóng gói khăn giấy ướt chất lượng sẽ giúp tăng năng suất lao động nhưng cũng tuyệt đối tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Lợi ích của máy đóng gói khăn giấy ướt 2

Tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp đóng gói thủ công

Đặc điểm của máy đóng gói khăn giấy ướt

Máy này dùng đóng gói các loại khăn ướt từ các loại nguyên liệu vải không dệt, vải Airlaid…được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, ngành y dược, ngành du lịch, thực phẩm…..

Tự động định lượng và điều chỉnh lượng phun dung dịch thuốc

Hệ thống điều khiển nhiệt dán ngang và dán dọc PID độc lập, có cơ cấu in ngày tháng hạn sử dụng

Biến tần điều khiển tốc độ

PLC điều khiển và màn hình hiển thị rõ ràng các thông số, thao tác đơn giản thuận tiện.

Vỏ máy và các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm được chế tạo bằng Inox304 đảm bảo vệ sinh và bền đẹp khi sử dụng.

Đặc điểm của máy đóng gói khăn giấy ướt

Sản phẩm máy đóng gói khăn ướt bền vận hành êm ái khi sử dụng

Nên mua máy đóng gói khăn giấy ướt ở đâu tốt nhất?

Việc lựa chọn sử dụng máy đóng gói khăn giấy ướt của cơ khí Nhật Vinh sẽ giúp khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài.

- Sản phẩm máy đóng gói khăn giấy ướt được gia công tại cơ khí Nhật Vinh có nguồn gốc chất lượng rõ ràng được gia công bởi đội ngũ kỹ sư giỏi.

- Chính sách tư vấn, vận chuyển, lắp đặt sửa chữa chuyên nghiệp chu đáo cho khách hàng.

- Đặc biệt hơn nữa mức giá của máy đóng gói khăn giấy ướt cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

ajax-loader