Mách bạn cách sấy cơm cháy chà bông cực đơn giản và hấp dẫn

Bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị để sản xuất ra món cơm cháy đơn giản và hấp dẫn? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay đến chiếc tủ sấy cơm cháy công nghiệp chất lượng nhỉ!

Lượt xem: 493

Cơm cháy là món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị cũng như màu sắc vô cùng bắt mắt. Để có được món cơm cháy ngon và hấp dẫn thì không thể nào thiếu đi sự góp mặt của chiếc tủ sấy cơm cháy được. Cùng tìm hiểu cùng chúng tôi về chiếc tủ sấy này nhé!

>>> Phương pháp sấy khô thực phẩm bằng lò vi sóng

>>> Cách sấy khô thực phẩm bằng lò nướng

Công đoạn sấy cơm cháy chà bông đạt chuẩn

Gia đoạn 1: Bạn nấu cơm bằng tủ hấp cơm công nghiệp trong khoảng thời gian 60-75  phút với mỗi mẻ. Tùy vào khối lượng cần nấu mà chọn loại tủ với số khay đựng thích hợp

Giai đoạn 2: Sau khi cơm đã chín, cho lên khay để định hình sẵn. Tiếp đến đưa chúng vào trong tủ sấy cơm cháy với năng suất 1-1,2kg/1 khay. Thời gian sấy trung bình khoảng tầm 3 giờ/ 1 lần sấy khô.

Công đoạn sấy cơm cháy chà bông đạt chuẩn

Món cơm cháy chà bông ngon và hấp dẫn

Giai đoạn 3: Sau khi cơm đã được sấy khô, bạn cho cơm vào chiên dầu cùng với các gia vị như hành, ruốc,… để tạo nên độ hấp dẫn cho món ăn

Giai đoạn cuối cùng: Bạn dùng máy hút chân không để đóng gói chúng thành phẩm và đưa chúng phân phối ra thị trường trong và ngoài nước

Chọn lựa các thiết bị phù hợp để sấy cơm cháy

Tủ hấp cơm công nghiệp có năng suất từ 10-120kg/1 mẻ tức khoảng 4-24 khay cơm mỗi lần.

Tủ sấy cơm cháy với năng suất từ 10-100 kg/1 mẻ

Chọn lựa các thiết bị phù hợp để sấy cơm cháy

Ngắm nhìn hình ảnh chiếc tủ sấy cơm cháy công nghiệp

Bếp dùng để chiên nhúng dầu cho cơm

Máy đóng gói cơm cháy gồm máy hút chân không, máy dán miệng túi nilong,.. và các loại khác

Các linh kiện như khay hấp, khay sấy, khuôn để định hình cơm cháy

Chọn lựa các thiết bị phù hợp để sấy cơm cháy

Tủ sấy cơm cháy của công ty Nhật Vinh

Để lựa chọn được các thiết bị phù hợp bạn cần tính toán năng suất cho một chu kì sản xuất theo ngày:

  • Căn cứ vào số khay của tủ hấp cơm: khoảng 5kg/1 lần hấp. Riêng đối với các dòng tủ của Trung Quốc chỉ có thể hấp được 2,5 kg/1 lần hấp. Ngoài ra còn có các dòng tủ khác hấp được 4-24 khay, dùng điện, gas hoặc cả điện và gas để bạn có thể lựa chọn ra chiếc tủ hấp phù hợp.
  • Tủ sấy cơm cháy công nghiệp phải đạt được năng suất 1-1,2kg/1 khay tương ứng với thời giant rung bình là 3 giờ trong 1 lần sấy.
  • Bếp chiên công nghiệp ta tính theo dung tích ngăn chứa dầu.
  • Cơm sau khi đã hấp xong được định dạng trong khuôn và tẩm với các loại gia vị tạo hương vị hấp dẫn sau đó chiên lên. Cơm cháy sau khi đã được sấy vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu, không bị nát hoặc vỡ vụn ra.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tủ sấy cơm cháy công nghiệp, bạn cũng có thể tham khảo nhiều thông tin hay và bổ ích hơn nữa về các sản phẩm khác từ công ty Nhật Vinh của chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất.

 

 

ajax-loader