Chính sách hỗ trợ đại lý

Hiện nay công ty HPT Việt Nam đang là công ty phân phối hàng đầu về lĩnh vực Camera quan sát và là đại diện phân phối độc quyền cho thương hiệu Camera Longse:

Lượt xem: 413

- Hiện nay công ty HPT Việt Nam đang là công ty phân phối hàng đầu về lĩnh vực Camera quan sát và là đại diện phân phối độc quyền cho thương hiệu Camera Longse:

  • CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ:

- Với tiêu chí hoạt động: Cùng hợp tác – Cùng có lợi, HPT Việt Nam không ngưng nâng caio chất lương sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu:

- Hợp tác trên cơ sở “ Cùng phát triển bền vững – Vì lợi ích hai bên”

- Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

  • CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ
  1. Chính sách vận chuyển và bảo hành:

- Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trong khu vưc nội thành Hà Nội, với các đơn hàng ngoại thành và các tỉnh khác Công ty hỗ trợ phí vận chuyển ra bên xe.

- Các đại lý ở xa thì sau khi nhận được thông báo chuyển tiền Công ty sẽ chuyển đầy đủ hàng hóa tới địa chỉ của đại lý theo hình thức chuyển xe hay chuyển phát nhanh.

- Tròng vòng 1 tháng nếu sản phẩm có sự cố kỹ thuật đại lý sẽ được đổi mới “1 đổi 1”

  1. Chính sách về giá và bảo vệ giá:

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác trên hợp đồng,…Qúy đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đã cho đại lý trên thị trường. Khi có điểu chỉnh về giá bán, quý đại lý sẽ được nhận thông báo sớm nhất.

ajax-loader