Bộ nồi nấu cháo trường mầm non

Mã sản phẩm :

Trong kho : Còn hàng

Bảo hành :

Giá : Liên hệ

Lượt xem : 966


Bộ nồi nấu cháo trường mầm non Nhật Vinh là dòng thiết bị được phục vụ chủ yếu cho các nhà bếp trường mầm non cũng như các nhà bếp nấu ăn tập thể khác. Nồi nấu cháo công nghiệp Nhật Vinh vừa đảm bảo thực phẩm được chế biến nhanh chóng, hương vị thơm ngon mà còn tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc điểm bộ nồi nấu cháo trường mầm non Nhật Vinh

♦ Bộ nồi nấu cháo trường mầm non được thiết kế bằng 3 lớp inox 304 với lớp ở giữa là lớp bảo ôn bông thủy tinh nhập khẩu giữ nhiệt và 1 lớp nước giúp lưu thông tỏa nhiệt đều khắp nồi. Nồi nấu cháo bằng điện được bảo ôn toàn bộ thành nồi nên ủ nhiệt tốt vì vậy 6 tiếng sau khi nấu cháo vẫn giữ được nhiệt.

♦ Nhiệt của bộ nồi nấu cháo trường mầm non tỏa đều không có hiện tượng cháo bị khê dưới đáy nồi, công việc nấu trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết khôg có hiện tượng cháo bị cháy gây lãng phí.

♦ Đặc biệt hơn nồi nấu cháo bằng điện luon đi kèm với bảng điện đầy đủ các chức năng điều chỉnh nhiệt độ an toàn và hiệu quả trong quá trình đun nấu.

♦ Không chỉ có vậy bộ nồi nấu cháo trường mầm non Nhật Vinh sử dụng hệ thống van áp suất giúp lượng hơi nước thoát ít, giảm thoát nhiệt giúp nồi hoạt động tiết kiệm điện hơn các dòng nồi cháo điện khác.

Bộ nồi nấu cháo trường mầm non

Bộ nồi nấu cháo trường mần non Nhật Vinh tiện lợi, tiết kiệm và an toàn

Lợi ích khi lựa chọn bộ nồi nấu cháo trường mầm non Nhật Vinh

Có thể thấy dòng sản phẩm bộ nồi nấu cháo trường mầm non Nhật Vinh đem lại không ít lợi ích trong quá trình sử dụng như tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cũng như giúp thực phẩm có hương vị thơm ngon nhất.

- Sản phẩm bộ nồi nấu cháo trường mầm non Nhật Vinh được thiết kế chắc chắn an toàn trong quá trình sử dụng.

- Không chỉ có vậy giá thành của bộ nồi nấu cháo trường mầm non hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Chính sách bảo hành dài hạn cũng như vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt vận hành cho khách hàng tận tình.

*Hotline tư vấn: 

Kỹ thuật : 0975.459.919 (Mr Thao)

Kinh doanh : 0911.199.886 (Mr Vinh)

 

*Xưởng sx: Số 2 - Ngách 88/31 - Đường Khuyến Lương - Phường Trần Phú - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội

(Gần ngã 4 Lĩnh Nam và chân cầu Thanh Trì)

ajax-loader