Bán nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện giá tốt

Nồi nấu cháo điện công nghiệp là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các bếp ăn công nghiệp hoặc các cơ sở bán đồ ăn sẵn. Dòng sản phẩm này được ưa chuộng bởi những tính năng cùng với ưu điểm nổi bật so với dòng sản phẩm nồi nấu cháo truyền thống.

Lượt xem: 1670

Nồi nấu cháo điện công nghiệp là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các bếp ăn công nghiệp hoặc các cơ sở bán đồ ăn sẵn. Dòng sản phẩm này được ưa chuộng bởi những tính năng cùng với ưu điểm nổi bật so với dòng sản phẩm nồi nấu cháo truyền thống. Chính vì những ưu điểm trên nên việc nồi nấu cháo công nghiệp thường có giá thành khá đắt. Vì vậy địa chỉ bán nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện giá tốt luôn được khách hàng tìm đến.

>>> Nấu phở bằng nồi áp suất chỉ trong 40 phút

>>> Cách nấu nước phở đậm đà và thơm ngon

Ưu điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp được sản xuất bằng inox đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm sử dụng điện để đun nấu vì vậy nên không có hiện tượng bụi hoặc vi khuẩn gây mất an toàn thực phẩm.

Ưu điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp 1

Nồi nấu cháo công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Quá trình đun nấu tiết kiệm tối đa

Nồi 3 lớp có bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa nên giữ nhiệt tốt hơn, cháo được hâm nóng đều nên nhừ hơn. Ngoài ra, nồi có khả năng tỏa nhiệt mạnh và lan tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh hơn. Chính vì vậy việc sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện giảm thiểu thời gian nấu tối đa chỉ bằng ½ so với phương pháp nấu thủ công trước kia.

Bền đẹp trong quá trình sử dụng

Nồi được làm bằng inox 304 hoặc 201 bền đẹp chắc chắn. Chất liệu này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cũng như không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp 2

Nồi nấu cháo công nghiệp bằng inox cao cấp bền đẹp trong quá trình sử dụng

Thiết kế đơn giản tiện lợi khi dùng

Hệ thống điện có thể điều chỉnh được công suất to nhỏ giúp điều chỉnh được lượng điện tiêu thu và mức độ sôi của nồi theo mong muốn.

Nắp nồi được tiết kế hai cánh rất tiện lợi, có thể mở từng nửa nắp để lấy cháo hoặc mở cả đều được. Hệ thống van xả đáy xả nước bằng đồng, vệ sinh rửa nồi tiện dụng.

Sản phẩm đã bao gồm nồi nấu cháo điện 3 lớp, 1 bảng điện đầy đủ các thiết bị điện. Nồi có núm vặn điều chỉnh nhiệt độ và núm vặn điều chỉnh công suất tiết kiệm điện và chống cháy, van áp các loại.

Nên mua nồi nấu cháo công nghiệp ở đâu giá tốt?

Có thể nói rằng việc lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các cơ sở nấu ăn với khối lượng thực phẩm lớn. Nhưng giá nồi nấu cháo công nghiệp thường khá cao vì vậy để đảm bảo chất lượng cũng giá thành rẻ thì khách hàng nên đến với địa chỉ uy tín như cơ khí Nhật Vinh.

Nên mua nồi cháo công nghiệp ở đâu giá tốt

Cơ khí Nhật Vinh chuyên cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp giá tốt

- Cơ khí Nhật Vinh chuyên cung cấp sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp được thiết kế chắc chắn có giấy kiểm định rõ ràng.

- Linh kiện được nhập khẩu đảm bảo bền và an toàn khi sử dụng lâu dài.

- Giá nồi nấu cháo công nghiệp hợp lý cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

ajax-loader